Cách vệ sinh sạch sẽ quạt trần trang trí đơn giản nhất.

Việc làm sạch và lau chùi bụi bẩn trên chiếc quạt trần nhà bạn là một việc làm vô cùng quan trọng. Quạt được vệ sinh sạch sẽ sẽ không chỉ giúp duy trì tuổi thọ cao cho quạt mà còn nét thẩm mĩ cũng như đảm bảo khi sử dụng quạt không khí không gian phòng nhà bạn luôn đảm bảo thoáng mát, sạch sẽ nhất. Sau đây là một vài hướng dẫn của Nội Thất Á Châu để các bạn biết cách vệ sinh quạt đúng cách:

Vệ sinh sản phẩm quạt trần trang trí không hề gặp nhiều khó khăn như khách hàng vẫn nghĩ, tuy nhiên để vệ sinh quạt sạch thì một yếu tố cực kỳ phải quan tâm trước tiên đó là, sự an toàn. An toàn là trên hết. Hãy ghi nhớ điều này trước khi làm bất cứ điều gì để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Hãy ngắt các công tắc điện khi bạn có ý định vệ sinh quạt trần đề phòng những trường hợp rủi ro.

Cách 1: Áp dụng cho các gia đình có trần nhà thấp.

q

Vệ sinh quạt cho trần nhà thấp.

Hiện tại trên các thành phố lớn gần như các căn hộ chung cư, chiều cao trần nhà chỉ cao từ 2m65 đến 2m9, còn các căn hộ nhà đất thì trần sẽ cao hơn. Do đó khi vệ sinh quạt, nếu trần nhà không quá cao, bạn có thể sử dụng một cái ghế hoặc một thang ghế, sau đó dùng miếng mút, hoặc ruột gối bỏ đi để lau cánh quạt. Lướt miếng đệm lót nhẹ nhàng trên cánh quạt và tụ quạt. Lặp lại nhiều lần cho đến khi cánh quạt sạch sẽ.

Cách 2: Áp dụng cho các căn hộ trần nhà cao.

1379223003-5

Cách vệ sinh quạt an toàn cho gia đình trần cao.

Nếu trần nhà bạn cao, thì việc áp dụng như cách 1 sẽ không đảm bảo an toàn cho người vệ sinh quạt. Với trường hợp này để vệ sinh quạt có thể sử dụng bàn cọ có cán dài để lau chùi cánh. Dùng khẩu trang để tránh bụi vào mũi và miệng, đảm bảo an toàn hô hấp cho bạn.

Lưu ý: Nếu dùng cách trên mà cánh quạt nhà bạn vẫn chưa sạch. Hãy sử dụng đến nước tẩy rửa đa năng và khăn mềm để lau lại bề mặt cánh.

Với những chia sẻ dưới đây của Nội Thất Á Châu, mong rằng sẽ cung cấp đến quý bạn đọc một số mẹo nhỏ để có thể dễ dàng hơn trong việc vệ sinh sản phẩm nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *