google-site-verification: googled661430bc31640b7.html

Quạt trần AC 8818wh

Giá bán: 3.799.000 đ
Giá hãng: 7.500.000 đ
-49 %

Mã sản phẩm: AC 8818wh

Tình trạng: Còn hàng

Một chiếc quạt vừa hiện đại, đơn giản, vừa mát, lại có thiết kế đèn trang trí sang trọng. Đừng bỏ lỡ sản phẩm quạt trần đèn 8818wh  mà Á Châu giới thiệu ngay sau đây nhé.

     Quạt trần 8818wh thiết kế với 3 cánh màu trắng, màu sắc giúp chiếc quạt dễ dàng kết hợp ở mọi không gian khác nhau. Từ trần thạch cao, trần bê tông hay nhà thiết kế kiểu cách tân cũng đều có thể lắp chiếc quạt đầy sang trọng này.

     Cánh nhựa  ABS với 6 tốc độ gió cho quạt, giúp tạo ra luồng gió siêu mát. Điểm nổi bật hơn cả đây là dòng sản phẩm sử dụng động cơ là động cơ DC, loại động cơ siêu tiết kiệm điện, với công suất động cơ chỉ có 29w -36w. Với mức tiêu thụ điện năng ít như vậy, cộng thêm gió siêu mát thì mùa hè oi bức này cả gia đình chẳng còn lo oi bức, hay tăng chi phí tiền điện nữa nhé.

     Quạt thiết kế với đèn led âm bầu quạt, màu ánh sáng trắng, vàng, trung tính của đèn, kết hợp với màu trắng của quạt giúp chiếc quạt càng sang trọng, thanh thoát. Một điểm khác lớn nữa đó là, với nhiều dòng quạt cổ điển để sử dụng tính năng đảo chiều gió người sử dụng phải tự gạt công tắc trên bầu quạt, còn với sản phẩm Quạt trần AC  8818wh này, chỉ cần thao tác nhỏ trên chiếc điều khiển là có thể dễ dàng sử dụng ngay tính năng đảo chiều gió của quạt rồi. Cực kỳ tiện lợi cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình muốn sử dụng quạt đúng không nào.

Thông số kỹ thuật

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công