google-site-verification: googled661430bc31640b7.html

QUẠT TRẦN CAO CẤP MARCKEEZ AC A04G

Giá bán: 4.500.000 đ
Giá hãng: 9.500.000 đ
-53 %

Mã sản phẩm: AC A04G

Tình trạng: Còn hàng

Quạt trần AC 04G thiết kế với 5 cánh nhựa ABS màu gỗ đầy tinh tế và sang trọng, nhìn bằng mắt thường chắc chắn người nhìn sẽ nghĩ cánh quạt là cánh gỗ. Tuy nhiên, cánh của quạt là cánh nhựa ABS thiết kế giả gỗ, chính màu sắc vô cùng đặc biệt này giúp chiếc quạt dễ dàng kết hợp ở mọi không gian khác nhau. Từ trần thạch cao, trần bê tông hay nhà thiết kế kiểu cách tân cũng đều có thể lắp chiếc quạt đầy sang trọng này.

 Cánh nhựa ABS với 6 tốc độ gió giúp tạo ra luồng gió siêu mát. Điểm nổi bật hơn cả đây là dòng sản phẩm sử dụng động cơ là động cơ DC, loại động cơ siêu tiết kiệm điện, với công suất động cơ chỉ có 29w -35w. Với mức tiêu thụ điện năng ít như vậy, cộng thêm gió siêu mát thì mùa hè oi bức này cả gia đình chẳng còn lo oi bức, hay tăng chi phí tiền điện nữa nhé.

 Quạt thiết kế với  đèn led 3 màu tùy chọn thay đổi, màu ánh sáng vàng nắng của đèn, kết hợp với màu vàng  của cánh quạt giúp chiếc quạt càng sang trọng, thanh thoát. Một điểm khác lớn nữa đó là, với nhiều dòng quạt cũ để sử dụng tính năng đảo chiều gió người sử dụng phải tự gạt công tắc trên bầu quạt, còn với sản phẩm Quạt trần AC A04G này, chỉ cần thao tác nhỏ trên chiếc điều khiển là có thể dễ dàng sử dụng ngay tính năng đảo chiều gió của quạt rồi. Cực kỳ tiện lợi cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình muốn sử dụng quạt đúng không nào. 

Quạt trang bị tính năng gió tự nhiên và gió thường cho từng thời tiết khác nhau.

6 tốc độ gió thường và 3 tốc độ gió tự nhiên. Cùng với đó là 3 màu đèn thay đổi và 3 tốc độ sáng túy chọn

Thông số kỹ thuật

 

Đang xử lý...

Đã thêm vào giỏ hàng thành công